Học Nghiệp Vụ Kế Toán Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội Và TPHCM

Học Nghiệp Vụ Kế Toán Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội Và TPHCM

Hầu hết tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp đều đào tạo chuyên ngành kế toán nhưng không phải tất cả sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này đều có được việc làm mong muốn theo đúng chuyên ngành mình đã học. Bởi việc làm là có hạn, nếu không có những yếu tố nổi bật hơn mặt bằng chung, bạn sẽ phải mất một thời gian loay hoay để tìm được một công việc mà chưa chắc đã đúng chuyên ngành.Chính vì vậy, nhu cầu tất yếu hiện nay không chỉ đối với sinh viên chuẩn bị ra trường mà còn với cả các bạn đang làm cũng vậy, việc đi học một khóa học kế toán thực hành để trang bị thêm những kinh nghiệp làm việc thực tế. Những thông tin dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những điều bổ ích, hữu hiệu để tìm kiếm được một trung tâm đài tạo kế toán thực hành chất lượng và hiệu quả tại Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Lý Do Nào Thúc Đẩy Việc Học Kế Toán Thực Hành

Tại các trường đạo tạo chuyên ngành kế toán tại Việt Nam ngày năm vẫn dành nhiều thời gian để đi sâu vào lý thuyết hơn và chưa có nhiều dịp được tiếp xúc với công việc ngoài thực tế , chính vì lẽ này, nhiều bạn tốt nghiệp ra trường rồi vẫn không thể tự mình làm được một bản báo cáo tài chính đơn giản. Việc tham gia một khóa học đào tạo kế toán thực hành là rất cần thiết để có thể tạo cho mình được điểm nổi trội. Vậy thì đừng quên tìm hiểu xem học kế toán ở đâu tốt nhất tphcm nhé. Khi tham gia các lớp học này, bạn sẽ có lợi thế không hề nhỏ so với các đối thủ cạnh tranh khác trong quá trình xin việc, bởi các doanh nghiệp luôn ưu tiên chỉ tiêu kinh nghiệm, khả năng làm việc lên hàng đầu như vậy họ sẽ không mất nhiều thời gian để đào tạo.

Tìm Hiểu Học Kế Toán Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội Và TPHCM

Như cầu tuyển dụng nhân viên kế toán tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh luôn cao hơn các tỉnh thành khác, bởi đây là hai thahf phố với nền kinh tế đi đầu trong cả nước. Nhưng thông tin dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc nhưng hiểu biết về các trung tâm kế toán có uy tín tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Một Vài Địa Chỉ Nên Học Kế Toán Tại Hà Nội

Ở Hà Nội hiện nay có vô vàn những doanh nghiệp tham gia vào quá trình đào tạo thực tế, và giờ đây chúng ta sẽ

1 – Hệ Thống Đào Tạo Thực Tế Kế Toán Mới

Cái tên được nhắc đến đầu tiên trong danh sách này chính là hệ thống đào tạo thực tế Kế Toán Mới – một trong những hệ thống với chất lượng hàng đầu hiện nay. Với nhưng bạn có nhu cầu tìm một nơi để học thực hành thì Kế Toán Mới là một trong những sự lựa chọn thích hợp nhất, nặng về thực hành còn lý thuyết thì ngược lại. Các học viên tham gia nhưxng khóa học tại VinaTrain luôn được trang bị những kiến thực sát với thực tế, có ích cho quá trình làm việc, thực hành tại công ty, doanh nghiệp. Chương trình đào tạo tại đây đặc biệt thích hợp dành cho những bạn muốn tiến tới những gì sẽ làm sau này chứ không phải những nội dung lý thuyết sơ sài.

chứng chỉ kế toán

Ưu Điểm: Như ở trên đã nói, tại Kế Toán Mới đặt nặng vấn đề thực hành còn lý thuyết thì không. Chính vì vậy, khi tham gia học tại Kế Toán Tốt bạn sẽ phải thực hành rất nhiều để đảm bảo cho khả năng làm được việc.Cùng với đó, là danh sách các đối tác doanh nghiệp rất nhiều và mạnh như công ty Vinaconex, SCTV, Huyndai… cũng như việc kết nói với những kênh tuyển dụng lớn sẽ đem đến cho học viên những cơ hội được học hỏi trực tiếp bởi những kế toán trưởng tại các công ty, doanh nghiệp này.

Nhược điểm: Với mức học phí trung bình cao hơn so với mặt bằng chung hiện nay – với mức học phí từ 3tr4 – 3tr6/khóa kế toán tổng hợp.

Tổng kết: VinaTrain đang là một trong những hệ thống đào tạo kế toán thực hành hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên. Với mức học phí khá cao so với khả năng của các bạn sinh viên, nhưng nếu có thể thì đây chắc chắn là trung tâm đầu tiên bạn cân nhắc bởi chất lượng, hiệu quả đào tạo đã được khẳng định.

2 – Nơi Tuyển Dụng Kế Toán Thiên Ưng

Kế toán Thiên Ưng luôn là cái tên hàng đầu trong lĩnh vực kế toán bởi những ưu điểm vượt trội không thể không kế đến như là có nền tảng lâu đời, học phí tương đối phù hợp với sinh viên, đặc iệt khi các bạn có tương tác với trung tâm qua mạng xã hội thì học phí sẽ còn giảm hơn nữa. Kế toán Thiên Ưng không còn xa lạ gì với nhưng ai học kế toán và đã dành thời gian để tìm hiểu ngành nghề này hay những trung tâm đào tạo ngành nghề chất lượng. Những sinh viên từng tham gia các lớp học tại đây đã có những nhận xét tích cực như: trong quá trình học tập tại Thiên Ưng bạn sẽ có cơ hội thực hành kế toán thuế tổng hợp trên hóa đơn, chứng từ thực tế và khả năng sử dụng thành thạo phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK, Excel, Misa. Thời gian học tập tại đây không khác gì bạn đi làm thực tế bên ngoài, bạn sẽ được học về cách thực hành lập sổ sách, báo cáo tài chính cùng với tất cả các kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc của một người kế toán giỏi cần có.

3- Nghiệp Vụ Chuyên Nghiệp Kế Toán Hà Nội

Tiếp ngay sau đây, chính kế Hệ thống đào tạo kế toán Hà Nội, đây là trung tâm đào tạo kế toán hàng đầu và còn là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực ịch vụ kế toán. Nhưng đàn anh đàn chị đang tham gia công tác đào tạo ddefuf là những người có kinh nghiệm, năng lực làm việc trong ngành kế toán tại Hà Nội. Nhưng kinh nghiệm làm việc cho đến những kiến thức quý báu các bạn sẽ nhận được từ chính các anh chị. Hơn 3000 học viên đã tin tưởng lựa chọn Kế toán Hà Nội và sau khi tốt nghiệp đã được các doanh nghiệp, công ty chứng thực về khả năng và thái độ làm việc. Cùng với đó là rất rất nhiều khóa học thực hành kế toán dựa trên chứng từ kế toán đã tạo nên thương hiệu, danh tiếng và uy tín cho trung tâm. Để giúp học viên có nhiều cơ hội đến với trung tâm hơn cũng như làm giảm khó khăn do vấn đề địa lý, trung tâm đã mở thêm chi nhánh ở nhiều tỉnh thành khác không chỉ trong nội thành Hà Nội. Có thể nói, Kế toán Hà Nội có mạng lưới đào tạo phủ sóng khắp Việt Nam.

4. Nơi Đầu Tư Về Kế Toán Đức Minh

Với 5 năm hình thành và phát triển, Trung tâm đào tạo kế toán thực hành Đức Minh đã dần khẳng định được vị thế của mình. Trung tâm có ưu thế là dạy học sử dụng phần mềm kế toán Misa một cách thành thạo và uy tín về chất lượng với nhiều học viên đã từng trải nghiệm phương pháp học tại đây. Đã có được những thành quả cũng như danh tiếng như hiện nay, Chính là nhờ đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm thực tế, trình độ chuyên ngành cao và khả năng truyền đạt dễ hiểu đến học viên, đảm bảo sinh viên có thể thành thạo công việc của một người kế toán sau khi hoàn thành xong khóa học tại đây. Đã tạo điều kiện cho học viên, tại đây, lịch khai giảng được tổ chức rất linh hoạt, học viên có thể tham gia học ngay lập tức mà không mất thời gian đợi lớp. Còn nữa, học viên sau khi hoàn thành xong khóa học tại Trung tâm sẽ được cấp chứng chỉ đảm đảm kinh nghiệm tương đương với 2 năm công tác ngoài thực tế.

5 – Trung Tâm Kế Toán Lê Ánh

Kế toán Lế Ánh được biết đến là một trung tâm đào tạo kế toán thực hành chất lượng. Trung tâm đã được rất nhiều học viên tham gia các khóa học kế tổng hợp toán thực hành chuyên nghiệp, sau khi hoàn thành xong khóa học, học viên tự tin làm chủ các công việc kế toán tại doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tại đây còn đào tạo cả kỹ năng mềm, kỹ năng cứng từ những giảng viên có trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm kế toán ít nhất 10 năm tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn. Nó cũng chính là điểm thu hút học viên bậc nhất. Trong quá trình tham gia lớp học, bạn phải hoàn toàn nghiệm túc như đang làm việc tại một doanh nghiệp thực sự, nhưng đây cũng là tạo cho bạn thói quen tốt khi đi làm sau này cùng với đó là những chia sẻ đầy ý nghĩa từ kinh nghiệm của các học viên cũng như giảng viên tại trung tâm.

You might also like …